Hotline:
091 121 1368

Máy ép gạch không nung Harex Silver 750

Máy ép gạch không nung số 1 Hàn Quốc - Harex Silver 750 chuyên sản xuất gạch xây, gạch ống và gạch đặc, bê tông, bó vỉa, ốp bê tông và nhiều sản phẩm bê tông. 

Máy ép gạch không nung Harex Gold 2020

Máy ép gạch không nung Harex Gold 2020 có thể sản xuất gạch bê tông, gạch đặc và gạch lỗ, gạch lát vỉa (đá lát vỉa, gạch lát vỉa), bó vỉa, ốp bê tông, gạch tường bao phân khúc và những vật liệu bê tông khác cho xây dựng, cảnh quan và kết cấu hạ tầng.

Máy ép gạch không nung Harex H-212

Máy ép gạch không nung Harex H-212 số 1 Hàn Quốc. Đức Thành là đại diện độc quyền phân phối tại Asean (Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar). 

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn được chế tạo và sản xuất bằng phương pháp tích hợp từ nhiều trang thiết bị khác nhau như cơ khí, thủy lực, khí nén, điện điều khiển với các ưu điểm vượt trội.

Gạch lát hè tự chèn Đức Thành

Gạch bê tông tự chèn là loại gạch lát hè được tạo thành từ xi măng và một trong các chất liệu sau: cát đen, cát vàng, đất, xỉ nhiệt điện công nghiệp. Gạch tự chèn được sử dụng rộng rãi ở các công trình giao thông, vỉa hè, đường phố, quảng trường, bến bãi,... 

Robot sản xuất tự động hóa Yaskawa Japan

Robot sản xuất tự động hóa Yaskawa thực hiện công đoạn sản xuất thay cho con người với tốc độ di chuyển nhanh và chính xác. Các thiết bị truyền động như: động cơ servo, biến tần, …của Yaskawa Nhật Bản.

Máy gạch không nung công nghệ Nhật Bản SQJ-4

Dòng máy gạch không nung với công nghệ ép rung khuôn đa điểm. Cho ra sản phẩm gạch ống có bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn đề nứt trên đầu viên gạch. Công suất sản xuất đạt 18,43 triệu viên gạch ống/năm.


Máy gạch không nung Harex Gold 2015

Máy gạch không nung Harex Gold 2015 số 1 Hàn Quốc. Đức Thành là Đại diện độc quyền phân phối tại Asean (Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar). 

Máy gạch ngói không nung Nakano NAU-F9/Q9

Máy gạch ngói không nung Nakano NAU-F9/Q9 Nhật Bản có thể sản xuất các loại ngói chính, ngói phụ kiện, các loại gạch xi măng lát nền cao cấp - chỉ cần thay khuôn. NAU-Q9 sản xuất được ngói nhẹ.

Khuôn và chi tiết khuôn

Khuôn Đức Thành được làm ra để vượt qua tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Chúng hiện đang ở trên và vượt xa bất cứ những gì mà những nhà sản xuất khác tại Việt Nam cung cấp. Chúng tôi sản xuất khuôn và chi tiết khuôn được phân phối kịp thời tới khách hàng và có giá cả phải chăng. Công việc hàng đầu của chúng tôi là làm cho tổng chất lượng và độ bền của khuôn, chi tiết khuôn, và các bộ phận của nó tốt nhất có thể và vượt trội.

Gạch đặc

Là sản phẩm thân thiện môi trường, nguyên liệu chính gồm xi măng, cát, mạc đá, tro bay. Với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Sản phẩm gạch không nung dần thay thế gạch đất sét nung theo xu hướng Thế giới, được Nhà nước khuyến khích sản xuất và sử dụng trong các công trình bởi những tính năng vượt trội

Gạch ống không nung

Gạch ống không nung là loại vật liệu thân thiện môi trường, nguyên liệu chính gồm xi măng, cát, mạc đá, tro bay. Với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Sản phẩm gạch không nung dần thay thế gạch đất sét nung theo xu hướng Thế giới, được Nhà nước khuyến khích sản xuất và sử dụng trong các công trình bởi những tính năng vượt trội.

Máy ép gạch tĩnh thủy lực DET-500

Máy ép gạch ống tĩnh thủy lực DET 500 được đánh giá là sản phẩm tiên phong trong dòng công nghệ sản xuất gạch không nung tại thị trường Việt Nam. DET 500 vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Máy sản xuất gạch DET được thiết kế tự động hoàn toàn với chi phí đầu tư thấp, nhỏ gọn và năng suất cao. Thiết bị đặc biệt phù hợp với các công trình đầu tư quy mô vừa và nhỏ.

Robot xếp gạch tự động hóa Đức Thành

Robot xếp gạch không nung tự động hóa (hay còn gọi là máy gắp gạch không nung tự động) trong dây chuyền sản xuất gạch không nung là thiết bị liên kết, tạo nên một chuỗi dây chuyền tự động hóa hoàn toàn.

Máy gạch không nung thủy lực rung khuôn SQJ-8

Máy gạch không nung SQJ-8 với công nghệ Nhật Bản chất lượng cao - Rung khuôn đa điểm. Phù hợp lắp đặt với quy mô công nghiệp, cho ra sản phẩm gạch lô đẹp, tiết kiệm xi măng, giải quyết triệt để vấn đề nứt trên đầu viên gạch. Công suất đạt 36,86 triệu viên gạch ống/năm.

Máy ép gạch tĩnh thủy lực DET - 800

Máy ép gạch không nung tĩnh thủy lực DET-800 tự động hoàn toàn, với chu kỳ 30 giây, lực ép 800 tấn, không kén nguyên vật liệu, hiệu quả đầu tư cao. Máy sản xuất gạch DET có giá thành thấp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí nhân công, chi phí điện nước, chi phí hao mòn máy móc. Lắp đặt nhanh gọn, vận hành dễ dàng.