Hotline:
091 121 1368
Máy gạch không nung SQJ công nghệ Nhật Bản với quy mô công nghiệp, cho ra sản phẩm gạch lô mịn đẹp đồng đều, tiết kiệm xi măng, giá thành thấp, bảo hành 12 tháng.

Đây là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm như năng suất cao, lắp đặt nhanh gọn, vận hành dễ dàng, hao mòn ít, cho ra sản phẩm gạch mịn đẹp, đảm bảo chất lượng kiểm định.

Máy sản xuất gạch không nung SQJ đang rất được thị trường ưa chuộng với nhiều mẫu mã tiên tiến sử dụng hệ thống điều khiển PLC có chức năng kiểm soát sự cố với các linh kiện của Nhật bản hoạt động chính xác tin cậy. 

Đặc biệt, máy gạch không nung SQJ có thể ép nhiều loại gạch khác nhau như gạch đặc, gạch 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch block lỗ rỗng. Đây là dòng máy gạch không nung lí tưởng cho môi trường xanh, máy sử dụng ổn định chạy hoàn toàn bằng nhiên liệu điện, không xả khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Máy gạch không nung công nghệ Nhật Bản SQJ-4

Dòng máy gạch không nung với công nghệ ép rung khuôn đa điểm. Cho ra sản phẩm gạch ống có bề mặt mịn đẹp, đồng đều, giải quyết triệt để vấn đề nứt trên đầu viên gạch. Công suất sản xuất đạt 18,43 triệu viên gạch ống/năm.


Máy gạch không nung thủy lực rung khuôn SQJ-8

Máy gạch không nung SQJ-8 với công nghệ Nhật Bản chất lượng cao - Rung khuôn đa điểm. Phù hợp lắp đặt với quy mô công nghiệp, cho ra sản phẩm gạch lô đẹp, tiết kiệm xi măng, giải quyết triệt để vấn đề nứt trên đầu viên gạch. Công suất đạt 36,86 triệu viên gạch ống/năm.

Máy gạch không nung công nghệ Nhật Bản SQJ-10

Máy gạch không nung công nghệ Nhật Bản SQJ 10 - Công nghệ rung khuôn đa điểm tiên tiến. Sản phẩm đẹp, bền, nhẹ đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Chu kỳ 25 giây, sản lượng lớn. Công suất 46,08 triệu viên gạch ống/năm.