Hotline:
091 121 1368

Các thiết bị tự động trong dây chuyền sản xuất gạch giúp chủ đầu tư giảm chi phí trực tiếp cũng như chi phí vận hành hệ thống sản xuất, tạo ra sự khác biệt lớn cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Như giảm nhân công, hạn chế rủi ro tay nghề, mà còn tạo ra các sản phẩm gạch không nung tốt, độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả sản xuất.

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn được chế tạo và sản xuất bằng phương pháp tích hợp từ nhiều trang thiết bị khác nhau như cơ khí, thủy lực, khí nén, điện điều khiển với các ưu điểm vượt trội.

Máy ép gạch tĩnh thủy lực DET-1000

Máy ép gạch tĩnh thủy lực DET-1000 với chu kỳ 30 giây, lực ép 1000 tấn, không kén nguồn nguyên vật liệu, tiết kiệm xi măng - giảm 40% so với máy ép rung với cùng cường độ gạch. Tuổi thọ máy cao hơn máy ép rung, sản lượng sản xuất lớn quy mô công nghiệp. Tổng chi phí dây chuyền máy sản xuất gạch DET phù hợp cho đại bộ phận người dân Việt Nam từ các hộ gia đình nông thôn nhỏ lẻ, đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các công ty có quy mô cần đầu tư lớn.

Hệ thống bốc xếp, đóng kiện tự động hóa XG8000

Hệ thống bốc xếp, đóng kiện tự động hóa XG8000, tích hợp dây chuyền sản xuất gạch không nung, tự động sắp xếp gạch thành khối bằng hệ thống xích và băng tải.

Xe phà chuyển kệ tự động

Xe phà là thiết bị tự động trong dây chuyền sản xuất gạch, có khả năng xoay 180°, vận chuyển kệ (rack) từ hệ thống xếp dỡ pallets tự động đến khu vực dưỡng hộ và ngược lại. Tải trọng tối đa 10 tấn.

Máy trộn MP

Máy trộn dạng nồi với các trục đứng và động cơ đồng trục được gắn trên phần nồi trộn có đường kính rộng. Điều này có nghĩa độ dày lớp liệu trộn thấp và lợi thế thời gian trộn ngắn hơn và chất lượng mẻ trộn cao hơn.