Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999
Các thiết bị tự động trong dây chuyền sản xuất gạch giúp chủ đầu tư giảm chi phí trực tiếp cũng như chi phí vận hành hệ thống sản xuất, tạo ra sự khác biệt lớn cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Như giảm nhân công, hạn chế rủi ro tay nghề, mà còn tạo ra các sản phẩm tốt, độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả sản xuất.

Hệ thống bốc xếp, đóng kiện tự động hóa XG8000

Hệ thống bốc xếp, đóng kiện tự động hóa XG8000, tích hợp dây chuyền sản xuất gạch không nung, tự động sắp xếp gạch thành khối bằng hệ thống xích và băng tải.

Xe phà chuyển kệ tự động

Xe phà là thiết bị tự động trong dây chuyền sản xuất gạch, có khả năng xoay 180°, vận chuyển kệ (rack) từ hệ thống xếp dỡ pallets tự động đến khu vực dưỡng hộ và ngược lại. Tải trọng tối đa 10 tấn.

Máy trộn MP

Máy trộn dạng nồi với các trục đứng và động cơ đồng trục được gắn trên phần nồi trộn có đường kính rộng. Điều này có nghĩa độ dày lớp liệu trộn thấp và lợi thế thời gian trộn ngắn hơn và chất lượng mẻ trộn cao hơn.

Máy trộn Sinotech

Máy trộn Sinotech là máy trộn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dùng để trộn đều cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia tạo ra hỗn hợp bán khô sau đó đưa vào máy ép gạch không nung