Hotline:
091 121 1368

Tổng quan

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105422545 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 25 tháng 7 năm 2011. Đức Thành có các cổ đông sáng lập là những chuyên gia đầu ngành về công nghệ vật liệu, những nhà quản lý uy tín giàu kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực sản xuất gạch không nung và phát triển công nghệ vật liệu mới khác thân thiện với môi trường. Đức Thành đã và đang nỗ lực làm tròn trách nhiệm đối với cộng đồng, tích cực tham gia vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Đánh dấu bước phát triển quan trọng, từ năm 2013, Công ty cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành chính thức là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu máy móc, dây chuyền sản xuất gạch của những đơn vị chế tạo máy móc kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc, chuyên chế tạo: máy làm gạch không nung công nghệ ép rung và công nghệ ép tĩnh thủy lực song động, dây chuyền sản xuất bê tông nhẹ, dây chuyền sản xuất tấm panel tường và các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng không nung.

Sau quá trình hợp tác, Đức Thành nhận thấy các sản phẩm Trung Quốc ngoài ưu thế giá rẻ thì còn hàng loạt các vấn đề về công nghệ, chất lượng, kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi, mức độ phù hợp thực tiễn yêu cầu sản xuất thực tế tại Việt Nam... Do vậy, Đức Thành đã chuyển từ việc làm đại diện bán hàng sang hình thức làm đối tác hợp tác gia công các sản phẩm theo thiết kế, yêu cầu kỹ thuật chuyên biệt của Đức Thành nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng Việt Nam. Từ đây, các dòng máy thương hiệu của Đức Thành như QM, DET, SQJ... ra đời và trong khoảng thời gian rất ngắn đã được hàng chục khách hàng lớn đón nhận.

Các giải pháp công nghệ và dây chuyền sản xuất do Đức Thành cung cấp có khả năng sản xuất các loại gạch từ các nguyên liệu phong phú như đá mạt, cát, đất đồi, phế thải xây dựng,...Sản phẩm gạch tạo ra có cường độ chịu lực cao, mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình.

Song song với chủ động công nghệ, đặt gia công tại Trung Quốc, Đức Thành không ngừng phát triển hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ và thiết bị sản xuất gạch không nung đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu. Đến tháng 6 năm 2015, Đức Thành đã hợp tác với 1 số thương hiệu máy gạch Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức...mở đầu cho xu thế đưa các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới về Việt Nam của Đức Thành

Tháng 6/2016, Harex - Nhà chế tạo máy gạch số 1 của Hàn Quốc với trên 70% thị phần máy gạch không nung trên cả nước và là một trong những thương hiệu máy gạch không nung uy tín nhất thế giới đã lựa chọn Đức Thành là đại diện độc quyền máy gạch Harex tại 4 nước Asean gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Đây là cột mốc cụ thể hóa chiến lược phát triển "vươn mình ra biển lớn" của Đức Thành.

Tại thị trường Hàn Quốc, máy gạch Harex đã vươn lên vị trí số 1 với thị phần dây chuyền tự động hoàn toàn gần như tuyệt đối, các thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Đức, Mỹ chỉ có trên đầu ngón tay và đều là các dòng máy đã đầu tư từ lâu, hiện nay hầu như không thể xâm nhập vào Hàn Quốc được nữa. Thực tiễn đầu tư sản xuất gạch không nung được các nhà đầu tư Hàn Quốc thừa nhận máy gạch Harex có chất lượng tốt hơn, ổn định hơn, phù hợp hơn hẳn so với các dòng máy nổi tiếng trong quá khứ nhưng nay hầu như không có sự đổi mới, cập nhật công nghệ trong khi chi phí đầu tư, chi phí vận hành quá đắt...

Là Đại diện độc quyền của Harex Hàn Quốc tại 04 nước Asean, với kinh nghiệm thực tiễn đồng hành cùng hơn 50 dự án đầu tư sản xuất gạch không nung quy mô công nghiệp trên khắp cả nước thời gian qua, Đức Thành không chỉ thay mặt thương hiệu máy gạch hàng đầu thế giới cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn diện, hoàn hảo đến Khách hàng, mà còn phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp điều kiện và văn hóa Việt Nam.

Việc hợp tác toàn diện với Harex có thể coi là điều kiện vô cùng thuận lợi để Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành củng cố vai trò "Người đồng hành trung thành, tận tụy với các Nhà đầu tư vật liệu không nung". Đến tháng 9/2017, Đức Thành - Harex đã hoàn thành lắp đặt, chuyển giao 06 dây chuyền sản xuất gạch công nghệ cao, tự động hoàn toàn. Đây cũng là một mốc son đánh dấu bước phát triển mang tính đột phá, khẳng định vị thế số 1 Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ gạch không nung của Đức Thành.

Trên cơ sở kinh nghiệm hợp tác với các đối tác tầm cỡ quốc tế, và nhất là sự hợp tác toàn diện của Harex Korea, Đức Thành đã xây dựng hoàn chỉnh một nhà máy chế tạo, lắp ráp theo Tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, từng bước cung cấp ra thị trường các dòng máy "Made in Việt Nam" đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh, sẵn sàng tham gia vào tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. 

Đức Thành lấy công nghệ là giá trị cốt lõi, là định hướng hoạt động để công ty không ngừng tìm tòi, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và là nguồn lực cạnh tranh quan trọng của cômg ty. Danh tiếng và sự lớn mạnh của Đức Thành chỉ có được khi mang lại lợi ích cho khách hàng và cho cộng đồng.

Mục tiêu trong 05 năm tới, Đức Thành trở thành một trong 5 nhà cung cấp các dây chuyền sản xuất, giải pháp công nghệ sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Khu vực Đông Nam Á.

Đức Thành chung tay cùng cộng đồng vì một Việt Nam xanh!