Hotline:
091 121 1368

Robot xếp gạch tự động hóa


Thế kỷ 21 đánh dấu một bước ngoặc trong cuộc cách mạng công nghiệp - công nghệ 4.0 ra đời đã và đang thay đổi, tác động rất lớn đến sự phát triển của kinh tế thế giới. Với những sự đột phá trong công nghệ, sự ra đời của robot tự động hóa đang thay thế con người ở các khâu đòi hỏi sức lao động cao và nặng nhọc. Việc sử dụng robot xếp gạch tự động hóa thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch không nung hiện nay. Các nhà máy sản xuất gạch đều tính toán, đưa thiết kế hệ thống này vào dây chuyền sản xuất ngay từ ban đầu, và cũng rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch tiến hành cải tạo, áp dụng.

Robot xếp gạch tự động hóa Kuka
Robot xếp gạch tự động hóa KUKA công nghệ Nhật Bản do Đức Thành phân phối

12 lý do bạn nên sử dụng robot tự động hóa vào dây chuyền sản xuất gạch không nung:

1/ Khối lượng gạch xếp của robot tự động hóa rất gọn, đẹp, độ sai lệch thường không quá 1mm.

2/ Xác suất bị đổ, rơi gạch mộc rất thấp, hầu như không có trong quá trình sản xuất.

3/ Tốc độ xếp gạch ổn định, có thể làm việc trong thời gian dài, thậm chí việc sản xuất thường diễn ra chủ yếu vào ban đêm để tránh giờ điện giá cao và không bị gián đoạn.

4/ 1 robot có thể thay thế 200 nhân công mà không biết mệt nhọc, không bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các nhân tố chủ quan khác nhau.

5/ Việc đầu tư sử dụng hệ thống robot tự động hóa đem lại lợi ích về hiệu quả cao về kinh tế, xã hội, môi trường và công nghệ.

6/ Tiết kiệm chi phí, khả năng hoàn vốn cao và lợi nhuận lớn. Các nhà máy sản xuất gạch không nung có thể thu hồi vốn đầu tư trong vòng 2 – 4 năm.

7/ Cải tạo môi trường làm việc vốn dĩ rất ô nhiễm, độc hại và mất an toàn ở những nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất gạch nung theo kiểu truyền thống.

8/ Việc áp dụng hệ thống robot tự động hóa trong dây chuyền sản xuất gạch nằm trong chương trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền công nghiệp sản xuất nói chung và nền công nghiệp sản xuất gạch ngói nói riêng, được Chính phủ Việt Nam khuyến khích và các tổ chức về môi trường tài trợ.

9/ Sử dụng hệ thống robot xếp gạch sẽ được tính toán thật chi tiết với các điều kiện hiện có của chủ đầu tư và nhu cầu của thị trường nơi đặt nhà máy gạch, nhằm gia tăng sản lượng, chất lượng của viên gạch, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm gạch so với nhiều nhà máy khác.

10/ Việc sử dụng robot xếp gạch tự động hóa giúp chủ đầu tư hoàn thiện công nghệ sấy đốt tránh lãng phí, đường lửa, đường gió, diện tích lò và xe goòng, tối ưu hóa số viên trên khối xếp gạch mộc.

11/ Đơn giản hóa khâu sản xuất nhờ sử dụng công nghệ tự động, giảm tải cho bộ máy hành chính, thời gian quản lý và nhiều thứ quan trọng đi kèm.

12/ Đầu tư hệ thống robot xếp gạch tự động hóa và tổ hợp sản xuất gạch không nung, nằm trong lộ trình phát triển và định hướng phát triển ngành VLXD của Chính phủ và Bộ xây dựng đã đề ra.

Ngoài những điều nêu trên việc đầu tư hệ thống tự động còn mang lại rất nhiều những ý nghĩa mang tính xã hội và công nghệ khác. Chúng tôi đại diện là đơn vị chuyển giao công nghệ, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng là chủ đầu tư nhà máy gạch những giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm được phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH

VP Phía Bắc: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38 541 666 - Fax: 024.38 540 888
VP phía Nam: Số 4, Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62 830 666 - Fax: 028.62 835 666
Nhà máy chế tạo: Số 143 Suối Lội, Xã Phước Vĩnh An, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.36 206 351 - 028.36 206 352
Email: info@ducthanhgroup.com
Website: www.ducthanhgroup.com