Hotline:
091 121 1368
Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo vào sản xuất kinh doanh là một xu thế tất yếu nhằm tạo ra năng suất lao động cao. Robot là một minh chứng cụ thể, nhiều nhà máy sử dụng dây chuyền tự động hóa, đưa robot vào thay thế sức lao động của con người. Robot không chỉ phá vỡ sự đơn điệu của một dây chuyền sản xuất và hạn chế rủi ro tay nghề, mà còn tạo ra các sản phẩm tốt, độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả sản xuất.

Robot sản xuất tự động hóa Yaskawa Japan

Robot sản xuất tự động hóa Yaskawa thực hiện công đoạn sản xuất thay cho con người với tốc độ di chuyển nhanh và chính xác. Các thiết bị truyền động như: động cơ servo, biến tần, …của Yaskawa Nhật Bản.

Robot tự động hóa Fanuc Japan

Robot tự động hóa Fanuc Japan là robot với khả năng phát hiện chiều cao của phôi thông minh, giúp tối ưu chuyển động của một chương trình.

Robot tự động hóa Kuka Germany

Robot tự động hóa Kuka Germany thiết kế nhỏ gọn, nhẹ với các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. Robot Kuka đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực và trên thế giới.

Robot xếp gạch tự động hóa Kawasaki Japan

Robot xếp gạch tự động hóa Kawasaki Japan linh hoạt với các quy trình phân phối và kết thúc, hỗ trợ hiệu suất dây chuyền sản xuất tối ưu. 

Robot ứng dụng tự động hóa ABB Thụy Sỹ

ABB Robotics là nhà cung cấp hàng đầu Thụy Sỹ về lĩnh vực robot công nghiệp. Robot tự động hóa ABB ứng dụng trong hàn, vận chuyển, lắp ráp, sơn và hoàn thiện, gắp, đóng gói, nâng hàng và hoàn thiện chi tiết.