Hotline:
091 121 1368

Giới thiệu

Harex là nhà chế tạo máy sản xuất gạch không nung số 1 của Hàn Quốc và là một trong số rất ít các đơn vị xuất máy gạch uy tín nhất thế giới, với chất lượng sản phẩm cạnh tranh ngang bằng với các thương hiệu máy gạch hàng đầu thế giới đến từ Nhật, Đức, Mỹ…

Hàn Quốc hiện có khoảng 500 nhà máy gạch, thì hơn 350 là khách hàng của Harex. Sản phẩm của Harex chiếm khoảng 70% thị phần máy gạch trên toàn lãnh thổ quốc gia này.

Là đơn vị xuất khẩu máy gạch lớn nhất Hàn Quốc, Harex chủ trương tạo dựng đẳng cấp chất lượng và uy tín của máy gạch Hàn Quốc với tinh thần tự tôn dân tộc cao độ.

Do vậy, Harex không tổ hợp nhiều nguồn hàng khác nhau ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, đặc biệt là không nhập linh kiện từ Trung Quốc hoặc các nước đang phát triển nhằm hạ giá thành giống như phần lớn các đơn vị chế tạo máy gạch khác tại Hàn Quốc.

Harex cũng là thương hiệu máy gạch duy nhất của Hàn Quốc quy tụ được nhiều chuyên gia có thâm niên hàng chục năm kinh nghiệm giữ các vị trí cán bộ quản lý, chuyên gia kỹ thuật cao cấp của các đơn vị chế tạo máy gạch có lịch sử lâu đời hàng trăm năm của Đức.

Nhà máy gạch Hàn Quốc duy nhất đã được thẩm định khắt khe tại thị trường Việt Nam với dây chuyền tự động lắp đặt tại Cty CP Xi măng Hà Tiên 1, một trong những doanh nghiệp lớn nhất và lâu đời nhất của ngành Xi măng Việt Nam. Từ 15 năm trước đến nay dây chuyền này vẫn đang hoạt động ổn định, hiệu suất cao.