Hotline:
091 121 1368

Tháng 6/2016, Đức Thành tự hào là Đại diện độc quyền máy gạch Harex tại 4 nước Asean gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Harex - Nhà chế tạo máy gạch số 1 của Hàn Quốc (chiếm trên 70% thị phần máy gạch không nung tại Hàn Quốc), một trong những thương hiệu máy gạch không nung uy tín nhất thế giới.

Chi tiết

Từ tháng 11/2015, Đức Thành là nhà phân phối độc quyền thương hiệu NAKANO tại Việt Nam. Các dây chuyền, máy móc sản xuất gạch ngói công nghệ Nakano Nhật Bản được đưa ra thị trường với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, đem lại lợi ích lớn cho chủ đầu tư.

Chi tiết

Sinotech là một trong những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu thế giới các thiết bị, máy móc cơ khí, máy ép thủy lực và các thiết bị phụ trợ khác. Là đại diện phân phối của Sinotech tại Việt Nam, Đức Thànđã và đang đưa những thiết bị tiên tiến và công nghệ sản xuất ưu việt nhất về Việt Nam.

Chi tiết

Teeyer là đơn vị hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các thiết bị sản xuất vật liệu mới thân thiện với môi trường, đặc biệt là dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí chưng áp AAC. Tính đến 2016, Teeyer đã chế tạo và chuyển giao hơn 900 dây chuyền AAC và Panel cho tất cả các khách hàng trên khắp Thế giới.

Chi tiết