Hotline:
091 121 1368

Quảng Ngãi: Công ty TNHH Xây dựng La Hà đầu tư Nhà máy sản xuất gạch ống không nung công nghệ cao công suất lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi

 Công ty TNHH Xây dựng La Hà đầu tư Nhà máy sản xuất gạch ống không nung công nghệ cao


Trong thời gian qua, thực hiện Quyết định số 222/QĐ-UBND ngày 26 tháng 09 năm 2013 của UBND tỉnh Quảng Ngãi V/v triển khai chương trình phát triển vật liệu gạch không nung, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có một số cơ sở sản xuất gạch không nung được đầu tư. Tuy nhiên, sản phẩm gạch không nung chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường dù nhà nước đã có nhiều chính sách khuyến khích phát triển. Một trong những nguyên nhân quan trọng là các mẫu gạch đang sản xuất có trọng lượng nặng, mẫu mã không phù hợp với thói quen sử dụng, thể trạng ththợ thi công cũng như thị hiếu của người dân.

máy gạch không nung

Nắm bắt được nhược điểm trên, Công ty TNHH Xây dựng La Hà đã tiến hành đầu tư Nhà máy sản xuất gạch ống không nung công suất 45 triệu viên QTC/năm. Đây là dây chuyền sản xuất gạch không nung nói chung, gạch ống không nung nói riêng có quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi.

máy sản xuất gạch

Được biết, dây chuyền thiết bị Công ty TNHH Xây dựng La Hà đầu tư do Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành cung cấp. Ngoài khả năng sản xuất tất cả các loại gạch block, dây chuyền này còn có thể sản xuất tất cả các mẫu gạch giống như gạch tuynel truyền thống (2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ dọc), với công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng thiết bị vượt trội so với các dòng máy giá rẻ nhưng công nghệ lạc hậu khác đang bán phổ biến trên thị trường, đáp ứng yêu cầu sản phẩm sản xuất có chất lượng cao và khả năng sản xuất quy mô công nghiệp.

gạch không nung

gạch không nung 6 lỗ

Nhà máy sản xuất gạch không nung La Hà ra đời hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho bức tranh tổng thể của tiến trình phát triển gạch không nung tại Quảng Ngãi. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu thị trường, đây còn là mô hình trọng điểm để nhân rộng trên địa bàn Quảng Ngãi và các vùng phụ cận.