Hotline:
091 121 1368

Bắc Ninh: thêm một Nhà máy gạch không nung quy mô công nghiệp

Công ty TNHH xây dựng Hoàn sơn đầu tư nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao


Công ty TNHH Xây dựng Hoàn Sơn đầu tư Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao công suất 45 triệu sản phẩm QTC/năm tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Bắc Ninh. Sản phẩm của Nhà máy là các chủng loại gạch xây và gạch tự chèn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng của Bắc Ninh và các vùng phụ cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây lắp, phát triển hạ tầng và sản xuất VLXD, Công ty TNHH Xây dựng Hoàn Sơn đã dành ra hơn 1 năm để tìm hiểu công nghệ và thiết bị trước khi đầu tư. Trên cơ sở tìm hiểu thực tiễn, công ty đã lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đơn vị cung cấp toàn bộ máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ phát triển sản xuất - thị trường cho nhà máy.

Nhà máy sản xuất gạch không nung

Được biết, Bắc Ninh là một tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp công nghệ cao, hoạt động sản gạch không nung xuất hiện đại. Trong lĩnh vực VLXD, Bắc Ninh cũng là tỉnh đầu tiên tại Việt Nam xóa bỏ gạch đất sét nung thủ công, và là tỉnh duy nhất tại Việt Nam có lộ trình loại bỏ hoàn toàn gạch đất sét nung (kể cả gạch tuynel) trước năm 2016. Do vậy, sản xuất gạch không nung tại Bắc Ninh rất phát triển với 3 nhà máy gạch AAC, 4 nhà máy gạch XMCL đang hoạt động, chưa kể hàng chục dự án đang trong quá trình triển khai.

Gạch không nung

Khách hàng và chủ đầu tư xem thêm các thiết bị khác do Đức Thành cung cấp: