Hotline:
091 121 1368

Nghiệm thu chạy thử dây chuyền sản xuất gạch rỗng 2 lỗ không nung

Nghiệm thu dây chuyền sản xuất gạch rỗng 2 lỗ không nung


Ngày 28/7/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành cùng Đại diện Chủ đầu tư và Nhà chế tạo đã tiến hành nghiệm thu chạy thử dây chuyền sản xuất gạch rỗng 2 lỗ không nung tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.
Trước sự chứng kiến của các bên, dây chuyền sản xuất gạch rỗng 2 lỗ không nung (kích thước 210 x 100 x 60mm, lỗ rỗng đường kính 30mm) đã vận hành chạy thử thành công tốt đẹp. Được biết, để đảm bảo tính phù hợp nguyên liệu sản xuất khi đưa về Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành đã chuyển nguyên liệu đá mạt do Công ty Fico Hitech (thuộc Tổng Công ty Fico) cung cấp để tiến hành chạy thử.

Với cấp phối sử dụng là 90% đá mạt do Fico Hitech cung cấp và 10% xi măng tương đương PC40, sản phẩm ngay sau khi ép xong đã đạt cường độ cứng chắc, dễ dàng cầm lên không vỡ, kích thước đồng đều, mật độ nguyên liệu trong viên gạch đồng nhất, bề mặt mịn đẹp đảm độ thấm nước ít nhưng vẫn bám vữa hồ, thuận tiện cho việc thi công bằng vữa xây thông thường.

Sau hơn 2 giờ chạy thử liên tục, Chủ đầu tư đã nhất trí ký Biên bản nghiệm thu chạy thử để Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành tiến hành các thủ tục đưa dây chuyền về lắp đặt theo tiến độ Hợp đồng đã ký.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi chạy thử:

Sản phẩm gạch rỗng

Sản phẩm gạch rỗng 2 lỗ không nung

sản phẩm gạch rỗng không nung 2 lỗ

Sản phẩm gạch không nung rỗng 2 lỗ

sản phẩm gạch rỗng không nung 2 lỗ hình 2

sản phẩm gạch rỗng không nung 2 lỗ hình 3

dây chuyền sản xuất gạch không nung rỗng 2 lỗ

Dây chuyền sản xuất gạch không nung rỗng 2 lỗ 

Buổi thử nghiệm dây chuyền sản xuất gạch không nung rỗng 2 lỗ

Đọc giả quan tâm chi tiết, thông số máy gạch không nung xem thêm:

Để biết giá bán máy ép gạch không nung trong thời điểm hiện tại xin quý khách vui lòng liên hệ 0909636016 hoặc 0982806090 để được tư vấn
Công ty Cổ phần đầu tư & Công nghệ Đức Thành chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép gạch không nung