Hotline:
091 121 1368

Thanh Hóa: Nhà máy gạch không nung Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Quang Phát đưa vào hoạt động dây chuyền gạch không nung Harex Silver Hàn Quốc công suất 50 triệu viên/năm hiện đại nhất Thanh Hóa

Nhà máy gạch không nung Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Quang Phát đưa vào hoạt động dây chuyền gạch không nung Harex Silver Hàn Quốc


Tháng 7/2017, các kỹ sư của Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành đã tới kiểm tra, giám sát quá trình làm móng máy tại nhà máy Quang Phát tại Thanh Hóa nhằm chuẩn bị cho công tác lắp đặt dây chuyền máy gạch không nung công suất 50 triệu viên/năm.

Theo hợp đồng ký kết giữa chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành, toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sẽ được đưa về tập kết, lắp đặt vào cuối tháng 7/2017. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất, cũng như đảm bảo tính chính xác cho công tác lắp đặt, kỹ sư của Đức Thành đã được cử tới cùng theo dõi, giám sát quá trình làm móng máy cùng đội ngũ thi công của chủ đầu tư. Hiện nay toàn bộ hố móng đã được định vị chính xác, chuẩn bị công tác đổ bê tông, đảm bảo đúng tiến độ triển khai của dự án.

Dây chuyền gạch không nung hiện đại Harex Silver Hàn Quốc do Đức Thành nhập khẩu và chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư có thể sản xuất đa dạng các sản phẩm gạch đặc, gạch ống 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch block và các chủng loại gạch khác theo yêu cầu của chủ đầu tư. Dây chuyền mang hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Đức Thành tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của ​nhà máy gạch không nung Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Quang Phát trong lĩnh vực sản xuất, phát triển gạch không nung tại thị trường Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

lắp đặt dây chuyền gạch không nung
Lắp đặt dây chuyền gạch không nung

dây chuyền sản xuất gạch không nung
Dây chuyền sản xuất gạch không nung

dây chuyền máy gạch không nung
Dây chuyền máy gạch không nung
Dây chuyền máy gạch Harex

Khách hàng, chủ đầu tư xem chi tiết thông số, sản lượng mặt bằng các loại máy gạch không nung Harex tại đây.