Hotline:
091 121 1368

Đồng Nai: DNTN gạch Thuận Hòa đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung SQJ-8 công suất 45 triệu viên/năm

DNTN gạch Thuận Hòa đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung SQJ-8

Được biết đến là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm gạch xây dựng tuynen uy tín, từ năm 1996 đến nay DNTN gạch Thuận Hòa không ngừng mở rộng và phát triển. Đáp ứng xu hướng mới của thị trường, đồng thời phù hợp với chính sách ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung của Chính phủ, DNTN gạch Thuận Hòa đã nghiên cứu và lựa chọn đầu tư thêm dây chuyền sản xuất gạch không nung công nghệ Nhật Bản của Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành, dự án tại Huyện Long Thành – Đồng Nai.

Bên cạnh những sản phẩm gạch nung truyền thống, Thuận Hòa cung cấp các sản phẩm gạch không nung như: gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Với các dòng sản phẩm phong phú, chất lượng, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, DNTN gạch Thuận Hòa dễ dàng đưa sản phẩm của mình vào các công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

Đức Thành là đơn vị cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại SQJ-8, góp phần tạo dựng sự thành công của DNTN gạch Thuận Hòa.

máy sản xuất gạch không nung SQJ-8
Máy sản xuất gạch không nung SQJ-8