Hotline:
091 121 1368

Hà Tĩnh: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung Harex Gold, Hàn Quốc – bước đột phá công nghệ mới

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung Harex Gold


Đứng trước nhu cầu bức thiết của người dân và các dự án công trình xây dựng trước bài toán phải sử dụng nguồn vật liệu gì, chất lượng như thế nào, công nghệ ra sao để có thể thay thế cho nguồn gạch đất sét nung sẽ trở nên cạn kiệt trong tương lai, sau nhiều thời gian dài tìm hiểu, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu với bước đi đầu tiên là sang tận đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc - những đất nước đã sử dụng nguồn nguyên liệu chính là gạch không nung hàng chục năm trở lại đây và đã tạo ra những công trình xây dựng hết sức chất lượng, độc đáo và đạt độ thẩm mỹ cao. Qua so sánh và thực tế chứng kiến quy trình sản xuất. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đã lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch không nung của công ty Harex engineering, Hàn Quốc, do Công ty Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đại diện phân phối độc quyền.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung công nghệ hiện đại Harex do Đức Thành cung cấp cho Trần Châu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặt tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh với công suất 110 triệu viên/năm. Dây chuyền vận hành theo công nghệ tự động hoàn toàn từ khâu phối cấp liệu – dập khuôn – ra lò. Ngày 27 tháng 5 năm 2017, toàn bộ dây chuyền sản xuất gạch đã được các chuyên gia Hàn Quốc lắp đặt xong và cho vận hành chạy thử trước khi chuyển giao công nghệ cho nhà sản xuất.

Những sản phẩm đầu tiên ra khỏi khuôn với các góc cạnh vuông vức, màu sắc đẹp và đồng đều, bề mặt nhẵn, độ chịu lực cao. Sản phẩm gạch vừa ra khỏi máy ép đã chịu được trọng lượng của một người lớn đứng trên viên gạch mà không bị hư hỏng hoặc biến dạng.

Đức Thành tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho dự án này.

dây chuyền sản xuất gạch không nung do Đức Thành lắp đặt
Dây chuyền sản xuất gạch không nung do Đức Thành lắp đặt

Hoàn thành lắp đặt dây chuyền harex gold 900
Hoàn thành lắp đặt dây chuyền Harex Gold 900 cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trần Châu

vận hành chạy thử sau lắp đặt
Vận hành chạy thử sau lắp đặt

chuyên gia Đức Thành thử nghiệm cường độ gạch
Chuyên gia Đức Thành thử cường độ gạch

sản phẩm gạch không nung
Sản phẩm gạch không nung


gạch lát hè
gạch không nung terrazzo

Khách hàng, chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0909636016 hoặc 0982806090 để được tư vấn và báo giá các loại máy gạch. Xem chi tiết máy sản xuất gạch không nung Harex tại đây.