Hotline:
091 121 1368

Bình Dương: Công ty Cổ phần Vietcem đã đầu tư nhà máy sản xuất gạch ống không nung công suất 110 triệu viên tại xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Công ty Cổ phần Vietcem đã đầu tư nhà máy sản xuất gạch ống không nung công suất 110 triệu viên


Công ty Cổ phần Vietcem được thành lập bởi các cổ đông là những cây "đại thụ" trong ngành VLXD nói chung, vật liệu không nung nói riêng tại Việt Nam, đó là những nhà sáng lập giàu kinh nghiệm từng tham gia công tác quản lý tại các tập đoàn VLXD hàng đầu của Việt Nam, Thụy Sĩ, Thái Lan...
 
Nhận thấy cơ hội lớn của ngành sản xuất VLXD không nung, đặc biệt là các sản phẩm gạch ống không nung, Vietcem đã quyết định đầu tư chuỗi 4 nhà máy sản xuất gạch không nung trên cả nước.
 
Ngay trong giai đoạn đầu tư đầu tiên thực hiện tại Bình Dương, Vietcem đã lắp đặt 2 dây chuyền QM 10-15 và 1 dây chuyền ép tĩnh DET 500 tấn. Đây là một trong những nhà máy sản xuất gạch không nung có quy mô lớn nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh.Sản phẩm của Nhà máy tập trung vào các chủng loại gạch ống, gạch block cung cấp cho thị trường xây dựng trong nước và một số sản phẩm có giá trị gia tăng cao để xuất khẩu.

Đây cũng là dự án sản xuất gạch không nung quy mô công nghiệp thứ 4 tại tỉnh Bình Dương do Công ty Cồ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ.
 
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm chạy thử ngay từ lần khởi động máy đầu tiên: