Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

GIÁ TRỊ, VAI TRÒ CỦA VIỆC ỨNG DỤNG ROBOT TỰ ĐỘNG HÓA TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

giá trị việc sử dụng robot tự động hóa

1. Giảm chi phí vận hành

Sử dụng robot tự động hóa cho phép tiết giảm chi phí trực tiếp cũng như chi phí vận hành hệ thống sản xuất, tạo ra sự khác biệt lớn cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp.
Robot tự động hóa cũng có thể loại bỏ phần lớn chi phí liên quan tới lao động tay chân, tiết giảm tối đa chi phí nhân công và các chi phí liên quan nhân công.

2. Đảm bảo tính đồng nhất và tăng chất lượng sản phẩm

Ứng dụng Robot có thể sản xuất các sản phẩm hàng loạt, có tính đồng nhất và chất lượng cao hơn do máy móc luôn hoạt động với tính chính xác và lặp lại liên tục, không có hiện tượng mất tập trung, buồn chán, mệt mỏi, thái độ,....như sử dung sức lao động của con người.

3. Sử dụng robot tự động hóa giúp tăng năng suất

Khả năng làm việc của Robot trong mọi thời gian, bền bỉ, không cần nghỉ ngơi là giải pháp tối ưu để tăng sản lượng sản xuất. Chu trình sản xuất được lập trình tối ưu, hoạt động của Robot liên tục không gián đoạn mà sức lao động của con người không thể so sánh được.

4. Tăng tính linh hoạt trong sản xuất

Dây chuyền sản xuất ứng dụng Robot tự động hóa được lập trình thông qua bộ điều khiển nên rất dễ dàng chuyển từ chế độ này sang chế độ khác, dễ dàng thay đổi quy trình, thay đổi chủng loại sản phẩm và tối ưu hóa các công đoạn hoạt động.

5. Tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu và hạ giá thành sản phẩm

Ứng dụng Robot trong sản xuất giúp giảm thiểu các sản phẩm lỗi, hỏng. Các công đoạn sản xuất luôn đảm bảo tính chính xác, chuẩn mực nên nguyên nhiên vật liệu hao phí, rơi vãi được hạn chế rất nhiều. Tăng sản lượng, giảm hao phí đương nhiên sẽ hạ giá thành sản phẩm.

6. Tiết giảm chi phí và cải thiện chất lượng môi trường lao động

Robot tự động hóa là phương án không thể tuyệt vời hơn để giải quyết các vấn đề liên quan lao động (tiền lương, chi phí tuyển dụng, đào tạo, các phí ràng buộc khi sử dụng lao động, các vấn đề "nhạy cảm" mang tính chất con người).
Robot được ứng dụng ở một số công đoạn sẽ giúp giải phóng lao động nặng nhọc hay lao động trong môi trường khắc nghiệt. Sử dụng Robot cũng sẽ giảm thiểu các nguy cơ tai nạn lao động. Khi đó người lao động chỉ thực hiện các công đoạn sản xuất ít nặng nhọc và trong điều kiện môi trường làm việc được đảm bảo, bảo vệ sức khỏe, an toàn, phòng tránh các rủi ro do môi trường làm việc gây ra. Đồng thời, giúp doanh nghiệp dễ dàng tuân thủ các quy tắc hay các tiêu chuẩn về an toàn.

7. Nâng cao hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp

Robot được ứng dụng đồng nghĩa với việc tính toán tối ưu hóa quy trình sản xuất, tiết kiệm không gian, từ đó giảm nhu cầu sử dụng đất, giảm chi phí đầu tư hạ tầng, nhà xưởng.
Thông thường, ứng dụng robot tự động hóa sẽ làm tăng chi phí đầu tư thiết bị ban đầu nhưng giảm chi phí đầu tư hạ tầng nhà xưởng, tối ưu hóa hoạt động nên sẽ tăng hiệu quả sử dụng vốn đầu tư.

8. Nâng cao uy tính thương hiệu, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp

Ứng dụng robot với hàng loạt các lợi ích nêu trên sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng chính xác tiến độ, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình vận hành sản xuất giảm thiểu các sai sót, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và tăng sức cạnh tranh, đón nhận được sự thiện cảm và đánh giá cao của các khách hàng và của toàn xã hội.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ROBOT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CỦA ĐỨC THÀNH

Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đơn vị tiên phong đưa các dây chuyền thiết bị công nghệ cao, tiên tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng về Việt Nam. Từ nền tảng vững chắc đó cùng với đội ngũ chuyên gia về robot ứng dụng và tự động hóa đông đảo nhất, hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của tự động hóa, Đức Thành có năng lực tư vấn, triền khai trọn gói hoặc cung cấp thiết bị, dịch vụ tự động hóa có tính thực tế và ứng dụng cao, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng sản xuất.
Trong giai đoạn đầu của Cách mạng công nghiệp 4.0, Đức Thành cung cấp tới khách hàng:
-  Cải tiến, nâng cấp hệ thống tự động hóa sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp;
-  Giải pháp đồng bộ về tự động hóa cho các nhà máy;
-  Cải tiến, nâng cấp hệ thống tự động hóa sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp;
-  Các sản phẩm, dịch vụ về robot và tự động hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.
Mục tiêu của Đức Thành là cung cấp cho khách hàng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực tự động hóa nhằm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, các nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy công nghệ sản xuất của Việt Nam bắt kịp trình độ công nghệ của thế giới.