Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

Hà Tĩnh: Đức Thành bàn giao Dây chuyền sản xuất gạch không nung SQJ cho Công ty TNHH tư vấn đầu tư HDN

        Thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành đã hoàn thành lắp đặt, chạy thử và bàn giao Dây chuyền sản xuất gạch ống không nung công nghệ cao công suất 30 triệu viên/năm tại Hà Tĩnh do Công ty TNHH tư vấn đầu tư HDN làm Chủ đầu tư.
        Với dây chuyền SQJ-8 do Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành cung cấp, Chủ đầu tư dễ dàng sản xuất các loại gạch ống tương tự gạch tuynel truyền thống trong khi sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có là cát tạp với chi phí thấp, cấp phối đơn giản, sử dụng ít xi măng hơn, không dùng phụ gia và dầu bôi trơn… do đó sản phẩm sản xuất với giá thành hạ, đáp ứng nhu cầu gạch xây không nung trên địa bàn.
        Để gạch không nung được đưa vào sử dụng trong các công trình xây dựng trên địa bàn, Công ty đã thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn trong danh mục vật liệu xây dựng tham gia xây dựng các công trình của tỉnh. Thời gian tới, Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng cáo để đưa gạch không nung vào quá trình thi công các công trình của người dân.