Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

Hà Tĩnh: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đầu tư dây chuyền Harex Gold, Hàn Quốc – bước đột phá công nghệ mới

        Đứng trước nhu cầu bức thiết của người dân và các dự án công trình xây dựng trước bài toán phải sử dụng nguồn vật liệu gì, chất lượng như thế nào, công nghệ ra sao để có thể thay thế cho nguồn gạch đất sét nung sẽ trở nên cạn kiệt trong tương lai, sau nhiều thời gian dài tìm hiểu, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu với bước đi đầu tiên là sang tận đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc - những đất nước đã sử dụng nguồn nguyên liệu chính là gạch không nung hàng chục năm trở lại đây và đã tạo ra những công trình xây dựng hết sức chất lượng, độc đáo và đạt độ thẩm mỹ cao. Qua so sánh và thực tế chứng kiến quy trình sản xuất, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu đã lựa chọn dây chuyền sản xuất gạch không nung của công ty Harex engineering, Hàn Quốc, do Công ty Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đại diện phân phối độc quyền.
       Dây chuyền công nghệ hiện đại Harex do Đức Thành cung cấp cho Trần Châu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặt tại Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh với công suất 110 triệu viên/năm. Dây chuyền vận hành theo công nghệ tự động hoàn toàn từ khâu phối cấp liệu – dập khuôn – ra lò. Ngày 27 tháng 5 năm 2017, toàn bộ dây chuyền đã được các chuyên gia Hàn Quốc lắp đặt xong và cho vận hành chạy thử trước khi chuyển giao công nghệ cho nhà sản xuất.
        Những sản phẩm đầu tiên ra khỏi khuôn với các góc cạnh vuông vức, màu sắc đẹp và đồng đều, bề mặt nhẵn, độ chịu lực cao. Sản phẩm gạch vừa ra khỏi máy ép đã chịu được trọng lượng của một người lớn đứng trên viên gạch mà không bị hư hỏng hoặc biến dạng.
        Đức Thành tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho dự án này.

Hoàn thành lắp đặt dây chuyền Harex Gold 900 cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trần Châu


Vận hành chạy thử sau lắp đặt


Chuyên gia Đức Thành thử cường độ gạch