Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

Đức Thành bàn giao Dây chuyền sản xuất gạch không nung cho Khu đô thị Quốc tế Dae Won Cantavil - Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành vừa hoàn thành lắp đặt, chạy thử và bàn giao Dây chuyền sản xuất gạch ống không nung QM10 cho dự án Khu đô thị Quốc tế Dae Won Cantavil Đà Nẵng.


Dự án Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước do Cty TNHH Dae Won Cantavil (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư trên diện tích đất ven biển từ phía tây cầu Thuận Phước đến ngã ba Tôn Thất Đạm – Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng, với tổng diện tích 210 ha. Theo nhà đầu tư, dự án có tổng vốn 300 triệu USD, trong đó chi phí cho thiết bị và nguyên vật liệu san lấp 180 ha lấn biển là 50 triệu USD. KĐT mới Daewon Đa Phước là dự án đầu tư lớn thứ hai của công ty này trên thế giới và là dự án thứ 5 mà Daewon đầu tư tại Việt Nam.

Dự án  phức hợp này bao gồm các khu: resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn, căn hộ cao cấp, chung cư 33 tầng với quy mô 8.500 căn hộ, trường học quốc tế, câu lạc bộ biển, bến du thuyền, khu nhà phố, biệt thự, khu văn phòng 60 tầng, nhà hát, trung tâm hội nghị quốc tế, đường đi bộ dọc biển…


Việc cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung cho dự án Daewon Cantavil đã tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu Việt Nam của Đức Thành trong ngành VLXD không nung.

Trong Quý 2/2016, Đức Thành sẽ tiếp tục cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho một số dự án sản xuất gạch không nung quy mô tầm cỡ với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới do các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp Việt Nam và quốc tế thực hiện.