Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

Nha Trang: Công ty Thuận Phát đầu tư Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao quy mô lớn nhất tỉnh Khánh Hòa

      Công ty TNHH Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu Xây dựng Thuận Phát đã tiến hành đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao, công suất 30 triệu viên QTC/năm tại thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Đây là Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao có công suất lớn nhất tỉnh Khánh Hòa.
      Thực hiện Chỉ thị số 22/2013/CT-UBND ngày 23/12/2013 và Công văn số 2241/UBND-KT ngày 14/04/2015 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc thực hiện Chương trình phát triển vật liệu xây không nung, trong thời gian qua, một số đơn vị trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đầu tư sản xuất gạch không nung để cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, do tình hình thị trường xây dựng bất động sản thời gian qua không thuận lợi, thêm vào đó các cơ sở sản xuất chủ yếu với quy mô nhỏ, không có khả năng đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn tầm cỡ, sản phẩm gạch không nung làm ra chưa ổn định về chất lượng, khối lượng nặng, mẫu mã không phù hợp thị hiếu người tiêu dùng... Nhìn chung, tình hình phát triển gạch không nung tại Khánh Hòa chưa tương xứng với tiềm năng và còn tồn tại nhiều bất cập.
      Nắm bắt được cơ hội, hiểu rõ những thuận lợi và khó khăn của thị trường gạch không nung, nhất là hiểu được thị hiếu của Người tiêu dùng, Thuận Phát đã nghiên cứu lựa chọn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô công nghiệp để sản xuất ra các chủng loại sản phẩm gạch ống có hình dạng, kích thước tương tự gạch đất sét nung (2 lỗ và 4 lỗ dọc) nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng; phù hợp với tầm vóc, thể trạng và kinh nghiệm tay nghề đội ngũ thi công, cũng như góp phần giảm thiểu tai nạn lao động trong quá trình xây lắp (do trọng lượng sản phẩm chỉ bằng 1/10 so với viên gạch block khối lớn); sản phẩm có chất lượng cao hơn về các chỉ tiêu cơ lý, bề mặt mịn đẹp, chống thấm vượt trội so với các sản phẩm gạch block hiện có trên địa bàn Khánh Hòa.
      Nguyên liệu sử dụng cho dây chuyền sản xuất đơn giản, phong phú, không cần sử dụng phụ gia, có thể tận dụng các loại đá mi bụi, cát đồi, cát biển phong hóa, phế thải xây dựng, phế thải trong gia công chế tác đá, tro xỉ... góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
      Với quy mô sản xuất công nghiệp và công nghệ hiện đại đồng bộ, sản phẩm gạch không nung Thuận Phát đã được một số đơn vị xây dựng uy tín lựa chọn cho các công trình xây dựng quy mô lớn tại Nha Trang và các vùng phụ cận.
      Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đơn vị cung cấp toàn bộ thiết bị và chuyển giao công nghệ cho dự án.

      Khách hàng có nhu cầu mua gạch không nung tại Nha Trang và các khu vực lân cận, vui lòng liên hệ:
           Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng Thuận Phát
           Hotline: 0934 231 966; 0986 471 966