Kinh Doanh:
0982 80 60 90
Ban Tổng giám đốc:
0936 533 999

Vĩnh Long: Công ty Cổ phần Cảng Bình Minh đầu tư Nhà máy sản xuất gạch không nung quy mô công nghiệp

Công ty Cổ phần Cảng Bình Minh đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao với quy mô công nghiệp tại Lô G7-G8 đường D3, KCN Bình Minh, Vĩnh Long. Nhà máy được xây dựng với tổng vốn đầu tư 28,5 tỷ đồng, diện tích 23.362 m2. Giai đoạn 1, Nhà máy được thiết kế đạt công suất 40 triệu viên QTC/năm, giai đoạn 2 nâng lên công suất  90 triệu viên QTC/năm. 

Sản phẩm đầu ra của Nhà máy là các chủng loại gạch ống 2 lỗ, 4 lỗ và 6 lỗ (giống gạch tuynel truyền thống), gạch block xây và gạch tự chèn chất lượng cao. Đây là Nhà máy gạch không nung lớn nhất tỉnh Vĩnh Long và là một trong 3 Nhà máy sản xuất gạch không nung lớn nhất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất của Nhà máy sử dụng tro xỉ than nhiệt điện, điều này không chỉ góp phần làm giảm ô nhiễn môi trường, mà sản phẩm sản xuất ra còn có cường độ cao, chống thấm tốt và đặc biệt là nhẹ hơn so với các chủng loại gạch tương tự khác trên thị trường (gạch ống 4 lỗ 8x8x18cm chỉ nặng 1,35 kg).

Công ty địa ốc Hoàng Quân nhận bao tiêu toàn bộ sản phẩm của Nhà máy để xây dựng hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Vĩnh Long, TP. Cần Thơ và khu vực lân cận.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành là đơn vị cung cấp toàn bộ thiết bị và chuyển giao công nghệ cho dự án